Đà Nẵng tạm cách ly tại chỗ ở một số đơn vị, doanh nghiệp do xuất hiện F0

Đà Nẵng tạm cách ly tại chỗ ở một số đơn vị, doanh nghiệp do xuất hiện F0

Ngoài 60 cán bộ chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Đà Nẵng phải cách ly tại trụ sở, hàng ngàn công nhân Công ty Việt Hoa tại KCN Hòa Khánh phải ở lại tại nơi làm việc để xét nghiệm, cách ly thì từ sáng mai, 15.7 tất cả cán bộ nhân viên sở GTVT Đà Nẵng cũng phải tự cách ly tại nhà…

Trong số 22 ca COVID-19 vừa phát hiện trong 24 giờ qua tại Đà Nẵng, có 1 ca là cán bộ ngân hàng – và là con của BN số 36682. Tuy nhiên, các trường hợp tiếp xúc gần với ca dương tính chưa được phân loại ai tiếp xúc gần, ai không tiếp xúc. Vì vậy, lãnh đạo thành phố yêu cầu tất cả hơn 60 cán bộ đang làm việc tại đây phải ở lại cách ly tại trụ sở.

Trường hợp 1 nhân viên Sở GTVT là F1, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố phải xét nghiệm và trả kết quả ngay trong đêm nay. Trong lúc chờ kết quả, từ thời điểm này, tất cả cán bộ, nhân viên Sở GTVT tự cách ly làm việc tại nhà kể từ ngày mai -15.7.

Về trường hợp 1 ca dương tính với SASR-CoV-2 là công nhân Công ty Điện tử Việt Hoa, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng tổ chức cho Công ty này trở thành điểm cách ly, tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm hơn 4.000 công nhân, trong đó thực hiện trước đối với 1.700 người đi làm trong chiều 14.7.

Xem thêm: Hai chuỗi lây nhiễm cộng đồng phát sinh ở Đà Nẵng

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/da-nang-tam-cach-ly-tai-cho-o-mot-so-don-vi-doanh-nghiep-do-xuat-hien-f0-930529.ldo

Leave a Reply